Tưng bừng chào đón tân sinh viên Khoa QTKD K10 nhập học với chuỗi hoạt động i-Bùng Nổ

banner-600x400-02

QTKD – Như một món quà đặc biệt chào mừng năm học mới bắt đầu, Ngày hội Tân sinh viên là hoạt động truyền thống diễn ra 15 năm và mỗi năm đều được làm mới. Năm 2016 sẽ là một năm thực sự ấn tượng với chủ đề I-Bùng Nổ sẽ là nơi giúp các tân sinh viên làm quen với môi trường Đại học và môi trường học tập cùng chuỗi hoạt “cực kool” từ ngày 05/09.

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều các hoạt động được tổ chức trong không gian mở nhằm phát huy tinh thần tập thể qua các trò chơi cộng đồng, khám phá năng lực và những điều thú vị về bản thân của các tân sinh viên.

thong-bao-lich-hoc

Chắc hẳn những bước chân đầu tiên đến một môi trường học tập mới, các bạn Tân sinh viên đều mang trong mình những cảm xúc mới mẻ, những bỡ ngỡ buổi đầu xa nhà cùng biết bao lo toan, lạ lẫm với trường mới, lớp mới. Tuy nhiên các em Tân sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh ngoài một chút rụt rè thì vẫn luôn rạng rỡ nụ cười trên dương mặt, tự tin từ những ngày đầu đăng ký thủ tục nhập học (Đợt 1, năm học 2016 – 2017).

Trong dịp nhập học này, Khoa cũng đã ghi nhận được rất nhiều tâm tư nguyện vọng cũng như cảm xúc của các em khi bước chân vào môi trường học tập mới.

Nguyễn Lan Anh chia sẻ: “Em nhận ra rằng, nếu cố gắng theo đuổi thi đỗ vào một trường ĐH danh tiếng, 4 năm học ra trường lại vừa không có việc làm, mất thời gian và tốn tiền bạc của bố mẹ thì lựa chọn Khoa QTKD khiến em cảm thấy tự tin nhất. Trong quá trình học, em có thể vừa học vừa đi làm để tích lũy thêm kinh nghiệm, sớm có thu nhập nuôi sống bản thân. Hơn nữa, Khoa có mô hình đào tạo mang tính thực tế cao, liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo”.

tan-sinh-vien-qtkd-nhap-hoc-14

Các em được thầy cô hướng dẫn làm thủ tục nhập học đầy đủ

Bên cạnh đó, một Tân sinh viên khác, bạn Hùng Cường cho biết: “Được trường hỗ trợ chỗ ở trong ký túc xá giúp em cảm thấy tâm trạng thoải mái hơn. Em làm thủ tục nhập học rất đơn giản và nhanh gọn, thầy cô cũng rất quan tâm và thân thiện, em cùng bố đi dạo quanh Khoa thấy trường đẹp, lớp học rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, em rất thích”.

Còn đối với Quang Huy, gia đình ở quê rất khó khăn tuy nhiên với chính sách giảm học phí cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhưng biết vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập, gia đình vẫn ủng hộ em đi học, em chia sẻ: “Thật may mắn vì khoa có những chính sách tốt cho sinh viên nghèo, em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng gia đình và có kỹ năng thật tốt để lập nghiệp sau này”.

tan-sinh-vien-qtkd-nhap-hoc-2

Tân sinh viên được nhận ngay học bổng 35 triệu khi nhập học

Năm học này Khoa QTKD – ĐH Thành Tây tuyển sinh thêm 150 chỉ tiêu xét học bạ THPT, nhằm mở rộng cơ hội học tập cho các em hơn so với những năm học trước. Cùng với đó, quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng quan trọng và học bổng 35 triệu cho kỹ năng ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm.

Khoa Quản trị kinh doanh – ĐH Thành Tây tiếp tục nhận Hồ sơ nhập học của học sinh – sinh viên tại Phòng Đào tạo (Tầng 3 nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) vào các ngày trong tuần (giờ hành chính).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Thành Tây

Form đăng ký online: XEM TẠI ĐÂY!

Website: http://qtkd.thanhtay.edu.vn/

Điện thoại: 0978.652.789 – 01669.04.9999 – 0962.984.956

Facebook: https://fb.com/quantrikinhdoanh.thanhtay/

Bài viết liên quan