Lễ khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Khóa 3 – ĐH Thành Tây

QTKD – Ngày 03/12/2016, lễ Khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Khóa 3 (MBA) của trường ĐH Thành Tây đã được diễn ra long trọng.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của NGND.GS.TS Trần Ngọc Hiện – Nguyên Phó thường trực Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS.TS Nguyễn Văn Nhã – Nguyên Trưởng ban Đào tạo ĐH Quốc gia Hà Nội; TS. Đặng Văn Hải – Vụ Phó vụ Pháp chế Kiểm toán nhà nước Việt Nam; TS Đặng Xuân Tin –  Phó hiệu trưởng Trường ĐH Thành Tây; PGS.TS Phạm Đức Phung – Phó phòng quản lý đào tạo sau ĐH và nghiên cứu khoa học; PGS.TS Nguyễn Hữu Tri – Trưởng Khoa Quản trị văn phòng và Quản trị nhân lực; TS Nguyễn Văn Hòa – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh – ĐH Thành Tây; cùng các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và giảng viên Khoa.

img_1635

Mở đầu lễ khai giảng, TS Nguyễn Văn Hòa – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh (đơn vị trực tiếp quản lý lớp Thạc sỹ khóa 03) đã có bài phát biểu chào mừng 21 học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đầu vào và tham gia vào chương trình học.

TS Nguyễn Văn hòa cũng bày tỏ sự vui mừng khi chào đón các học viên mới và đánh giá cao các nỗ lực của học viên lớp MBA 3 trong việc vượt qua các trở ngại về thời gian, công việc để quyết tâm theo học chương trình.

img_1659

TS Đặng Xuân Tin cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các học viên MBA 3 trong buổi lễ khai giảng. Nhận thấy được sự thành công của chương trình sau 2 khóa tuyển sinh và sự tăng trưởng về số lượng học viên của khóa mới, TS một lần nữa nhấn mạnh vào chất lượng của chương trình và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các học viên lớp MBA 3.

img_1694

Trong buổi lễ khai giảng, đại diện cho 21 học viên trúng tuyển vào chương trình, học viên Nguyễn Thị Mai cũng bày tỏ niềm vui và sự vinh hạnh khi trở thành một thành viên của lớp MBA 3, được sự hướng dẫn của các nhà giáo ưu tú đến từ ĐH Thành Tây. Thay mặt cho lớp MBA 3, học viên Mai gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo trường và các thầy cô giáo tham gia giảng dạy cho chương trình.

img_1597

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí thân mật, mở đầu với sự giới thiệu đầy thú vị về bản thân của những học viên tham gia khóa học.

img_1619

Đặc biệt, có những học viên lớn tuổi cũng tham gia chương trình học lần này

img_1674

Chương trình tiếp nối với những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của PGS.TS Nguyễn Văn Nhã –  một trong những Giảng viên chương trình đào tạo

img_1696

Đại diện phía nhà trường lên nhận bó hoa tươi thắm của tập thể học viên khóa 03

Lễ khai giảng diễn ra đầy thú vị với những chia sẻ chân tình của các vị lãnh đạo cùng các học viên xoay quanh nội dung và phương pháp học tập của chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA). Với khí thế đó, chắc chắn các học viên tham gia khóa học sẽ có 2 năm gắn kết, học tập đạt kết quả cao và ứng dụng kiến thức đã học để phục vụ cho công việc của mình.

img_1642

Không khí sôi nổi tại buổi lễ khai giảng lớp cao học Quản trị kinh doanh

img_1713

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô 

Khoa Quản trị kinh doanh

Bài viết liên quan