Hội nghị tổng kết năm học 2015 – 2016

Sáng ngày 9/9/2016, Trường Đại học Thành Tây đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015- 2016.

tk11

Đến dự hội nghị có TS. Đinh Ngọc Hiện- Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

tk2

TS. Đinh Ngọc Hiện – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường
Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhà trường vẫn nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Kết quả thi đua năm học 2015- 2016. 8 đơn vị lao động tiên tiến, 5 đơn vị hoàn thành nhiệm vụ,  71 cán bộ, giảng viên trường đạt danh hiệu thi đua lao động tiên tiến.

tk3
TS. Nguyễn Thị Hương, Phó CT HĐQT, Phó Hiệu trưởng

tk4
TS. Nguyễn Văn Hòa – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh phát biểu

Hy vọng với những kết quả đạt được, cán bộ, giảng viên, nhân viên trường sẽ phấn đấu hơn nữa trong năm học 2016- 2017, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Đại học Thành Tây.