Đông đảo sinh viên Khoa QTKD tham gia khóa học quân sự

Sáng 28/11/2016, rất đông sinh viên Khoa Quan trị kinh doanh đã tham dự khóa huấn luyện quân sự tại trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội.

sinh-vien-tap-quan-su-3

Các bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để tập trung đông đủ nghe phổ biến nội quy, thông tin và một số nguyên tắc trước khi lên đường.

ThS Mai Nguyên Cường – Phó Khoa QTKD cho biết: “Các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh sẽ có thời gian 1 tháng để hoàn thành khóa học quân sự tại ĐH SP TDTT HN, bao gồm chương trình lý thuyết và thực hành, nghiêm chỉnh tuân thủ tác phong và quy định như đối với bất kỳ một quân nhân nào”.

sinh-vien-tap-quan-su-4

Tham gia khóa học này, các lớp sẽ là một tiểu đội nhỏ do tiểu đội trưởng quản lý. Mỗi tiểu đội được trang bị một phòng ở có cơ sở vật chất đầy đủ giúp các bạn sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện tại trường trong thời gian tới.

sinh-vien-tap-quan-su-3

Mục đích của khóa học quân sự này nhằm giúp cho sinh viên hiểu thêm về những phẩm chất, tính kỷ luật cần có của thanh niên Việt Nam thời bình, ý thức và tinh thần đối với đất nước, dân tộc. Dự kiến trong những buổi đầu tiên, sinh viên sẽ học lý thuyết tại trường.

sinh-vien-tap-quan-su-2

Khóa học quân sự sẽ giúp sinh viên Khoa QTKD được rèn luyện bản thân, gắn kết tình bạn nhiều hơn sau một tháng cùng học chung, ăn chung, ở chung trong môi trường mà tất cả mọi người đều cảm thấy như một đại gia đình, cùng giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn.

Hy vọng Khóa học lần này sẽ là một nội dung bổ ích và là sân chơi lành mạnh cho mỗi bạn sinh viên. Nhằm tu dưỡng đạo đức và rèn luyện thực tế nhằm tạo nên tính kỷ luật trong học tập cũng như công việc là một trong những mục đích mà Khoa QTKD mong muốn đem đến cho các sinh viên của mình.

Khoa Quản trị kinh doanh

Bài viết liên quan