Cơ hội đậu đại học chính quy bằng xét tuyển học bạ THPT

QTKD – Nếu không đủ điểm xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể chọn đầu vào Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Thành Tây bằng cách xét tuyển học bạ THPT.

Cơ hội học Đại học trong tầm tay

ngay-hoi-tu-van-xet-tuyen-dai-hoc-2016-6

Thí sinh xét tuyển học bạ THPT sẽ có cơ hội trúng tuyển vào trường ĐH sẽ cao hơn

ThS Mai Nguyên Cường – Phó khoa QTKD, ĐH Thành Tây cho biết: “Công tác tuyển sinh năm nay sẽ rất khốc liệt, nếu các em không tính toán kỹ sẽ có thể dễ dàng trượt ngay, đặc biệt là đối với những em có số điểm thấp dưới 20.”

ThS Cường thông tin thêm: năm nay Khoa QTKD thực hiện đồng thời cả hai phương thức tuyển sinh gồm:

  • – Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia
  • – Xét tuyển học bạ THPT (điểm học tập 3 năm cấp 3)

Sau đợt xét tuyển nguyện vọng 1, Khoa sẽ dành 100 chỉ tiêu xét tuyển học bạ hệ đại học chính quy và 100 học bổng 35 triệu cho những tân sinh viên đăng ký xét tuyển sớm nhất, thông qua website hoặc đến trực tiếp đăng ký tại địa chỉ Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Trong đó, phương thức xét tuyển học bạ THPT Xét học bạ các môn theo khối A, B, C, D. Tổng điểm phẩy của 5 học kỳ (từ lớp 10 đến học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn trên đạt từ 90 trở lên. Điều kiện bắt buộc: Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy các em học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội trúng tuyển khi đăng ký vào trường.

Cánh cửa tương lai rộng mở

ThS Mai Nguyên Cường cho biết: “Khoa QTKD – ĐH Thành Tây đã áp dụng mô hình đào tạo gắn với thực tế, liên kết mạng lưới trên 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, cam kết học xong có việc làm ngay”.

dai-bieu-tham-du

Khoa QTKD ký kết với các doanh nghiệp nâng cao chất lượng đào tạo

13669138_151568951917746_5003684922214354119_n

Tại ĐH Thành Tây, chương trình đào tạo cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của khoa QTKD được áp dụng theo mô hình đào tạo đồng hành cùng doanh nghiệp, đây là mô hình tiên tiến nhất được áp dụng trên các trường ĐH trên thế giới hiện nay. Theo đó, sinh viên của Khoa sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp mà nhà trường ký hợp đồng đào tạo ngay từ năm thứ 2, giúp định hướng cho sinh viên sau khi ra trường có thể làm những công việc mình mong muốn. Đây cũng chính là điểm nhấn nổi trội của mô hình học tập tại Khoa QTKD – ĐH Thành Tây.

he-thong-phong-hoc-khoa-qtkd-6

Phòng học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy

Bên cạnh đó, chương trình học xây dựng chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy hiện đại, được cập nhật liên tục từ các trường ĐH trên thế giới từ Mỹ, Anh. Giúp học viên có thể lĩnh hội tốt nhất nền tảng kiến thức cốt lõi về quản trị, bí quyết làm chủ các kỹ năng quản lý, điều hành công việc, rèn luyện tầm nhìn tiếp cận các cơ hội kinh doanh hiệu quả…

tan-sinh-vien-qtkd-nhap-hoc-1

Một lớp tân sinh viên ưu tú vừa trúng tuyển đợt 1

Ngoài chương trình học chính, sinh viên còn được chú trọng đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng mềm, đây chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự tự tin và bản lĩnh cho sinh viên sau khi ra trường làm việc cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

4 chuyên ngành cực “hot” mà khoa đang tuyển sinh:

– Quản trị kinh doanh

– Quản trị kinh doanh du lịch

– Quản trị kinh doanh bất động sản

– Quản trị thương hiệu và truyền thông

Sau khi trở thành tân sinh viên Khoa QTKD, các em sẽ được nhận học bổng trị giá 35 triệu bao gồm: gói học ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung) và 10 kỹ năng mềm cần thiết khi đi xin việc. Ngoài ra, còn có các kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng quản lý, Giám đốc điều hành…

Đối với những thí sinh đăng ký nhập học sớm sẽ có cơ hội trúng phần quà đặc biệt trong Chương trình “Laptop vui đến trường” trị giá 10 triệu đồng.

chuong-trinh32

Sinh viên khoa QTKD có cơ hội nhận học bổng du học toàn phần sau khi tốt nghiệp

Sinh viên Khoa QTKD sau khi tốt nghiệp sẽ nhận nhiều quyền lợi không đâu có được như: giữ lại làm giảng viên của trường, nhà trường giới thiệu việc làm, tài trợ vốn dự án khởi nghiệp, hoặc thậm chí hỗ trợ học phí đi tu nghiệp thạc sỹ tại Đài Loan từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng.

Tư vấn hướng nghiệp, giải đáp tuyển sinh, hướng dẫn chọn nghề và kỹ năng sống TẠI ĐÂY!

Hotline: 0978.652.789 | 01669.04.9999 | 0962.984.986

Khoa Quản trị kinh doanh

Bài viết liên quan